top of page
AtosaXRosa$$ (4).png

Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào sự cân bằng, hòa hợp đến tuyệt vời của
khoa học tiên tiến và
tự nhiên diệu kỳ

Bắt đầu từ năm 2017, thời điểm nhà sáng lập đã có riêng cho mình thành phẩm đầu tiên với niềm ấp ủ về những sản phẩm mỹ phẩm từ nguyên liệu xanh - sạch - lành nhưng vẫn mang lại hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt nhờ ứng dụng khoa học tiên tiến. Từ những hạt giống ban đầu đó trải qua quá trình nghiên cứu thử nghiệm bền bỉ chuyên sâu, trong những năm qua chúng tôi luôn nghiêm túc làm việc để tìm kiếm giải pháp để tạo nên thay đổi tiến bộ hơn trên những sản phẩm để luôn tối ưu hiệu quả, nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đến nay, Freshity đã có hàng chục nghìn sản phẩm được bán ra với nhiều phản hồi tích cực. Không ngừng cải tiến và hoàn thiện là điều chúng tôi luôn trăn trở mỗi ngày, đây cũng là cách chúng tôi đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng.

GIÁ TRỊ
THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi tin rằng giá trị bền vững là giá trị được sẻ chia & hướng đến con người. Freshity tự hào khi xây dựng được văn hóa trích 10% lợi nhuận mỗi tháng cho các hoạt động cộng đồng.

WEB PNG (8).png
AtosaXRosa$$ (5).png

Cảm ơn bạn...

Giá trị trên luôn được chúng tôi cam kết thực hiện và chứng minh bằng hành động: quyên góp 2 đợt trợ giúp đồng bào miền Trung vượt lũ, trở thành mạnh thường quân cố định quyên góp định kỳ mỗi tháng cho làng trẻ em SOS với 17 làng trên nhiều miền đất nước,... Cám ơn bạn đã trở thành một phần quan trọng của văn hóa sẻ chia này.

AtosaXRosa$$ (9).png
“Dòng sản phẩm cho cơ thể hiếm hoi có kích thước phân tử đủ nhỏ để đưa dưỡng chất vào đến tầng trung bì của da nhờ đó mang đến hiệu quả vượt trội.”

Lý do lựa chọn Freshity

AtosaXRosa$$ (12).png

Chúng tôi đề cao trách nhiệm cống hiến gìn giữ tài nguyên thiên nhiên, mong muốn bảo vệ và luôn chống lại thử nghiệm trên động vật.

Đây là cách chúng tôi tạo ra hệ giá trị kép cho khách hàng để khi nhìn vào và ngẫm nghĩ, bạn không chỉ đơn thuần sử dụng sản phẩm mỹ phẩm mà trong đấy có cả niềm vui, sự tự tin khi trở thành một phần đóng góp quan trọng trong việc duy trì và nuôi dưỡng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

“Cái tên Freshity, được chúng tôi định nghĩa như sự sống tươi mới, thư thái, chan hòa giữa
con người và tự nhiên."

Chúng tôi đề cao trách nhiệm cống hiến gìn giữ tài nguyên thiên nhiên, mong muốn bảo vệ và luôn chống lại thử nghiệm trên động vật. Đây là cách chúng tôi tạo ra hệ giá trị kép cho khách hàng để khi nhìn vào và ngẫm nghĩ, bạn không chỉ đơn thuần sử dụng sản phẩm mỹ phẩm mà trong đấy có cả niềm vui, sự tự tin khi trở thành một phần đóng góp quan trọng trong việc duy trì và nuôi dưỡng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

FOUNDER FRESHITY N.R

AtosaXRosa$$ (12).png

CAM KẾT TỪ FRESHITY

100%

KHÔNG THỬ NGHIỆM
TRÊN ĐỘNG VẬT

MÙI HƯƠNG TRONG CÁC SẢN PHẨM LÀ TINH DẦU THỰC VẬT - NÓI KHÔNG VỚI HƯƠNG LIỆU HÓA  TỔNG HỢP

100%

100%

LÀ ĐỘ TINNH KHIẾT CỦA CÁC THÀNH PHẦN ACTIVE (ĐẠT TIÊU CHUẨN ỨNG DỤNG DƯỢC MỸ PHẨM)

98%

bottom of page